Bút cảm ứng Microsoft Stylus / Pen đời Surface Pro 4

900.000₫ Hết hàng

Cam kết chính hãng Microsoft - bao check IMEI mọi hình thức
97%: ngoại hình khá - 99% likenew (màu bạc, Quý khách có nhu cầu order bút màu khác hoặc bộ ngòi vui lòng gọi)

Giảm 10% khi mua kèm máy

Bút cảm ứng đời thứ II của dòng sản phẩm Surface Pro sử dụng công nghệ của N-trig 
Dùng được cho tất cả Surface Pro từ Pro 3 về sau

Microsoft đã thiết kết bút Stylus Surface Pen Pro 4 là chiếc bút cảm ứng với nhiều công nghệ mới và thời lượng pin lên đến 1 năm. Do máy có thiết kế mỏng nên thay vì tạo lỗ cắm bút như trước, chiếc bút này sẽ được gắn với máy bằng nam châm thông minh. Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc và gần gũi bởi ở phía cuối chiếc bút Surface Pen Pro 4 còn có một cục tẩy điện tử cho phép thao tác trên máy như khi sử dụng bút chì hay bút bi thông thường. Ngoài ra, chiếc bút cảm ứng Surface Pen Pro 4 này cũng được tích hợp sâu với trợ lí ngôn ngữ Cortana cho phép bạn truy cập nhanh vào các tính năng trên thiết bị.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế của Surface Pen Pro 4 về tổng thể tương tự Surface Pen đi kèm với Surface Pro 3 với vỏ vẫn được làm bằng nhôm, đầu bút nhỏ và đầu còn lại có một cục tẩy điện tử.

Thân cây bút Surface Pen Pro 4 không còn là một khối tròn nữa mà một cạnh đã được làm phẳng để bạn có thể gắn cây bút lên cạnh Surface Pro 4 nhờ nam châm. Đây là cải tiến đáng chú ý đầu tiên bởi cây bút Surface Pen cũ đi kèm Surface Pro 3 không thể gắn vào máy bằng nam châm mà chỉ có thể gắn vào Type Cover qua một cái khe nhỏ, rất rời rạc và bất tiện.

Số lượng nút bấm trên Surface Pen Pro 4 cũng giảm đi, chỉ còn 1 nút tích hợp vào dài nam châm trên cạnh phẳng, gần ngòi bút hơn, thao tác bấm dễ hơn nhiều

Viết và vẽ trực tiếp trên màn hình của bạn, chuyển đổi chữ viết tay của bạn sang văn bản, thậm chí làm nổi bật trong PDF

Surface Pen Pro 4 vẫn có một chiếc kẹp để dắt vào túi áo, tập hồ sơ… và đặc biệt là đầu còn lại nay đã có thêm cục tẩy điện tử kiêm nút bấm đa chức năng. Bạn có thể dùng đầu bút này để tẩy xóa với những nét vẽ, viết trên màn hình một cách tự nhiên như khi chúng ta dùng một cây bút chì. Ngoài ra, cục tẩy cũng kiêm luôn nút bấm chức năng và để sử dụng thì cần kết nối bút với máy qua Bluetooth. Còn bản thân chiếc bút luôn dùng được trên màn hình, không bật Bluetooth vẫn viết vẽ được.


Khi đã kết nối, bạn có thể nhấn vào cục tẩy 1 lần để mở OneNote, nhấn 2 lần để kích hoạt chế độ chụp màn hình và bạn có thể dùng ngòi bút chọn khu vực cần chụp để lưu vào OneNote, nhấn và giữ để mở Cortana ở chế độ lắng nghe và bạn có thể ra lệnh cho cô trợ lý ảo này ngay mà không cần chỉnh gì thêm.

Surface Pen Pro 4 với 1024 mức độ nhạy cảm áp và giảm độ trễ, Surface Pen cho phép bạn viết và vẽ với độ chính xác cao và mức kiểm soát theo ý muốn của bạn

Vì Surface Pen Pro 4 liên lạc không dây với bề mặt của bạn, bạn có thể tập trung vào việc tạo ra kiệt tác tiếp theo của mình mà không có bất kỳ rào cản. Thiết lập kết nối Bluetooth một lần và không bao giờ phải lo lắng về nó một lần nữa.

I. THANH TOÁN TIỀN MẶT

+ Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ showroom: 590 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 25 - Q.Bình Thạnh - TPHCM

+ Thanh toán tại nhà/nơi nhận hàng cho nhân viên giao hàng

- Đối với hàng đã sử dụng 90%-97%-99%: Quý khách được trực tiếp kiểm tra và dùng thử sản phẩm trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhận

- Đối với hàng mới chưa sử dụng new 100%: Quý khách được trực tiếp kiểm tra tem niêm phong và cấu hình trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhận

II. THANH TOÁN BẰNG THẺ ATM, Visa, MasterCard

+ Cà thẻ trực tiếp tại các địa chỉ showroom. Chấp nhận các loại thẻ: Mastercard, Visa, tất cả các thẻ ATM nội địa (Miễn phí tại tất cả các chi nhánh)

+ Thanh toán tại nhà/nơi nhận hàng cho nhân viên giao hàng. Khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy hỗ trợ thanh toán và cà thẻ (chỉ áp dụng tại nội thành TPHCM).

III. TRẢ GÓP:

iMi Shop hợp tác cùng các đối tác tài chính MPOS để mang tới khách hàng sự lựa chọn hợp lý trong chi tiêu. Chi tiết về các hình thức trả góp, khách hàng vui lòng xem thông tin bán hàng trả góp.

Đối với quý khách chưa (hoặc không) có thẻ tín dụng, vui lòng tham khảo hình thức mua trả góp qua Công ty Tài chính HD SAISON tại đây.

 

Quý khách cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0938.983.865

hoặc email: onlineimishop@gmail.com

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến ở website https://SurfaceVN.com/ thông qua các bước đặt hàng cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 3 cách:

Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm tại nút "Tìm kiếm" ngay bên cạnh.

Cách 2: Tìm theo danh mục

Nếu Quý khách chưa xác định ngay sản phẩm cần mua, Quý khách có thể chọn danh mục sản phẩm.

Bước 2: Chọn sản phẩm

Sau khi đã tìm thấy sản phẩm mong muốn, Quý khách vui lòng ấn vào hình sản phẩm để xem thông tin và clip giới thiệu về sản phẩm. Tại đây, Quý khách có thể kiểm tra được thông tin chi tiết, hình ảnh, giá cả và chương trình khuyến mãi (nếu có) của sản phẩm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: