Tai nghe Bluetooth Sony WH CH700N

1.099.000₫ Còn hàng

Ngoại hình khá

Phần earpad hơi cũ ( có thể thay được)

Có hộp nhưng KHÔNG có phụ kiện trong hộp
Tặng kèm dây sạc Type-C

Bao test 1 tuần

 

 

 Tai nghe Sony WH-CH700N với nhiều tính năng đặc điểm bật nhờ có công nghệ chống ồn cực tốt , hứa hẹn thể hiện nhiều điều thú vị đến với người tiêu dùng.

Tai nghe Sony WH-CH700N Sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cao cấp , giúp người dùng có thể kết nối với tất cả các thiết bị như điện thoại , máy tính bảng , máy nghe nhạc dễ dàng chuyển đổi hoặc dùng trên các thiết bị khác nhau , ngoài ra sản phẩm còn tích hợp Chip NFC giúp người dùng kết nối sản phẩm chỉ thông qua một cú chạm nhanh chóng , đem lại khả năng kết nối nhanh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ jack cắm 3.5 để sử dụng như một tai nghe có dây.

Tai nghe Sony WH-CH700N tích hợp khả năng chống ồn chủ động thông qua một nút bật tắt trực tiếp tai nghe , với công nghệ khử tiếng ồn nhân tạo AINC. Ngoài ra,  hãng còn mang trên mình công nghê DSEE ( Digital Sound Enhancement Engine ) với khả năng khôi phục chi tiết cho nhạc số của bạn , tăng chất lượng các tệp nhạc nén.

 

I. THANH TOÁN TIỀN MẶT

+ Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ showroom: 590 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 25 - Q.Bình Thạnh - TPHCM

+ Thanh toán tại nhà/nơi nhận hàng cho nhân viên giao hàng

- Đối với hàng đã sử dụng 90%-97%-99%: Quý khách được trực tiếp kiểm tra và dùng thử sản phẩm trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhận

- Đối với hàng mới chưa sử dụng new 100%: Quý khách được trực tiếp kiểm tra tem niêm phong và cấu hình trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhận

II. THANH TOÁN BẰNG THẺ ATM, Visa, MasterCard

+ Cà thẻ trực tiếp tại các địa chỉ showroom. Chấp nhận các loại thẻ: Mastercard, Visa, tất cả các thẻ ATM nội địa (Miễn phí tại tất cả các chi nhánh)

+ Thanh toán tại nhà/nơi nhận hàng cho nhân viên giao hàng. Khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy hỗ trợ thanh toán và cà thẻ (chỉ áp dụng tại nội thành TPHCM).

III. TRẢ GÓP:

iMi Shop hợp tác cùng các đối tác tài chính MPOS để mang tới khách hàng sự lựa chọn hợp lý trong chi tiêu. Chi tiết về các hình thức trả góp, khách hàng vui lòng xem thông tin bán hàng trả góp.

 

Quý khách cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0938.983.865

hoặc email: onlineimishop@gmail.com

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến ở website https://SurfaceVN.com/ thông qua các bước đặt hàng cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 3 cách:

Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm tại nút "Tìm kiếm" ngay bên cạnh.

Cách 2: Tìm theo danh mục

Nếu Quý khách chưa xác định ngay sản phẩm cần mua, Quý khách có thể chọn danh mục sản phẩm.

Bước 2: Chọn sản phẩm

Sau khi đã tìm thấy sản phẩm mong muốn, Quý khách vui lòng ấn vào hình sản phẩm để xem thông tin và clip giới thiệu về sản phẩm. Tại đây, Quý khách có thể kiểm tra được thông tin chi tiết, hình ảnh, giá cả và chương trình khuyến mãi (nếu có) của sản phẩm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo