Bút cảm ứng Microsoft Stylus / Pen đời Surface Pro 3

700.000₫ Còn hàng

Cam kết chính hãng Microsoft - bao check IMEI và Serial mọi hình thức
97%: ngoại hình khá có thể có trầy ít bên ngoài không ảnh hưởng đến hoạt động - 99% likenew 

Bảo hành tất cả phụ kiện 1 tháng - giảm 10% khi mua kèm máy Surface bất kì tại SurfaceVN.com
Bút cảm ứng đời đầu tiên của dòng sản phẩm Surface Pro sử dụng công nghệ stylus của N-trig
Dùng được cho tất cả Surface Pro từ Pro 3 - Pro 5

Microsoft đã thiết kết bút stylus Surface Pro 3 Pen giống hệt cây bút bi bình thường với trọng lượng và độ dày tương tự, do đó bạn sẽ cảm thấy tự nhiên hơn khi cầm nó trên tay. Micorosoft tuyên bố rằng, cây bút này có thể phát hiện tới 256 mức cảm ứng lực lên màn hình Surface, cho nên người dùng không chỉ cầm giữ nó một cách thoải mái mà còn có thể viết nó trên màn hình một cách tự nhiên hơn theo các mức độ đậm nhạt khác nhau.

Khi bạn viết với bút stylus, nơi mà ngòi bút chạm vào tablet và nơi mà văn bản xuất hiện dường như cách xa nhau, hiện tượng này được gọi là thị sai. Microsoft đã trang bị cho màn hình Surface Pro 3 một lớp quang học siêu mỏng, do đó mực xuất hiện chính xác ở nơi mà ngòi bút chạm vào tablet khiến cho người dùng cảm thấy tự nhiên và tự do hơn khi dùng bút cảm ứng viết lên Surface Pro 3.

Surface Pro 3 cũng sẽ tự động chỉnh sửa những dòng viết tay khó đọc của bạn thành văn bản dễ đọc hơn. Bút stylus mới cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng vẽ, nghệ thuật và chỉnh sửa ảnh như Photoshop.

Nhưng có lẽ tính năng thú vị nhất của Surface Pro 3 Pen là khả năng bật tablet lên ngay khi bạn muốn ghi chú. Thông thường khi sử dụng một cây bút và giấy, khi cần gi chú bạn chỉ cần lấy giấy, bấm bút và viết chứ không phải là bật máy lên rồi mới viết. Bút stylus mới của Microsoft mô phỏng ý tưởng này với hy vọng làm cho nó dễ sử dụng như một mảnh giấy và cây bút.

Bút stylus của Suface Pro 3 có khả năng gì mới?

Để viết một ghi chú, bạn chỉ cần bấm nút trên đầu bút và Surface Pro 3 sẽ tự động bật lên và mở ứng dụng OneNote cho phép bạn ghi chú những việc cần làm hoặc ý tưởng mà bạn mới nghĩ ra. Sau đó để lưu ghi chú lên OneDrive bạn chỉ cần bấm nút trên đầu bút stylus hai lần. Khi ứng dụng camera trên Surface Pro 3 đang mở bạn có thể bấm nút trên bút stylus để chụp ảnh và có thể ghi chú lên ảnh sau đó lưu ảnh lên OneDrive.

Bút stylus Surface Pro 3 Pen có giá 50 USD (hơn 1 triệu đồng) tại Mỹ, đắt hơn so với hầu hết các bút stylus chất lượng cao khác. Tuy nhiên, những khả năng mới của nó khiến nó xứng đáng với mức giá.

Bút stylus của Suface Pro 3 có gì mới?

I. THANH TOÁN TIỀN MẶT

+ Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ showroom: 590 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 25 - Q.Bình Thạnh - TPHCM

+ Thanh toán tại nhà/nơi nhận hàng cho nhân viên giao hàng

- Đối với hàng đã sử dụng 90%-97%-99%: Quý khách được trực tiếp kiểm tra và dùng thử sản phẩm trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhận

- Đối với hàng mới chưa sử dụng new 100%: Quý khách được trực tiếp kiểm tra tem niêm phong và cấu hình trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhận

II. THANH TOÁN BẰNG THẺ ATM, Visa, MasterCard

+ Cà thẻ trực tiếp tại các địa chỉ showroom. Chấp nhận các loại thẻ: Mastercard, Visa, tất cả các thẻ ATM nội địa (Miễn phí tại tất cả các chi nhánh)

+ Thanh toán tại nhà/nơi nhận hàng cho nhân viên giao hàng. Khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy hỗ trợ thanh toán và cà thẻ (chỉ áp dụng tại nội thành TPHCM).

III. TRẢ GÓP:

iMi Shop hợp tác cùng các đối tác tài chính MPOS để mang tới khách hàng sự lựa chọn hợp lý trong chi tiêu. Chi tiết về các hình thức trả góp, khách hàng vui lòng xem thông tin bán hàng trả góp.

 

Quý khách cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0938.983.865

hoặc email: onlineimishop@gmail.com

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến ở website https://SurfaceVN.com/ thông qua các bước đặt hàng cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 3 cách:

Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm tại nút "Tìm kiếm" ngay bên cạnh.

Cách 2: Tìm theo danh mục

Nếu Quý khách chưa xác định ngay sản phẩm cần mua, Quý khách có thể chọn danh mục sản phẩm.

Bước 2: Chọn sản phẩm

Sau khi đã tìm thấy sản phẩm mong muốn, Quý khách vui lòng ấn vào hình sản phẩm để xem thông tin và clip giới thiệu về sản phẩm. Tại đây, Quý khách có thể kiểm tra được thông tin chi tiết, hình ảnh, giá cả và chương trình khuyến mãi (nếu có) của sản phẩm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: